Khách hàng nói về chúng tôi
 • Nguyễn Thị Minh - Giảng viên Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
  "Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã chọn trung tâm SEAMEO vì Trường đánh giá cao chương trình của Trung tâm và tin tưởng Trung tâm là nơi giúp cho các giáo viên có sự tiến bộ. Và trên thực tế, chương trình học được thiết kế từng bước đã giúp tôi và các bạn đồng nghiệp tiến bộ rất nhanh. Ngoài ra, cơ sở vật chất tốt và giáo viên thân thiện cũng là những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi trong việc học."
 • Thanh Phương - Sinh viên năm thứ 5, Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch
  "Hiện tôi đã tham gia được ba khóa học tại SEAMEO. Chương trình học phù hợp giúp tôi phát triển các kỹ năng cần thiết, nhất là kỹ năng Đọc và Viết."
 • Mi Tho Na - Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai
  "Tôi chọn học tại SEAMEO vì thấy chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau một thời gian học, tôi không còn e ngại trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và ngữ pháp cũng được cải thiện rõ rệt."
 • Ngọc Long - Nhân viên Marketing
  "Tôi học tiếng Anh tại SEAMEO được 3 khóa. Ban đầu tôi chọn SEAMEO vì thấy chương trình có giáo viên là người nước ngoài, cơ sở vật chất tốt và thời gian học phù hợp với công việc của tôi. Sau thời gian học, kỹ năng giao tiếp của tôi đã được cải thiện đáng kể. Giờ tôi có thể tự tin làm việc với đối tác nước ngoài."
 • Thanh Thảo - Kế toán
  "Tôi học tiếng Anh ở SEAMEO đến nay đã được 5 tháng. Khi biết tôi có nhu cầu trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, một người quen đã giới thiệu cho tôi chương trình tại đây. Hiện kỹ năng giao tiếp của tôi được cải thiện đáng kể. Tôi rất thích giáo viên SEAMEO vì các Thầy Cô rất nhiệt tình và thân thiện. Cơ sở vật chất cũng tốt cho việc học."