Khách hàng nói về chúng tôi
 • Thanh Thảo - Kế toán
  "Tôi học tiếng Anh ở SEAMEO đến nay đã được 5 tháng. Khi biết tôi có nhu cầu trau dồi và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, một người quen đã giới thiệu cho tôi chương trình tại đây. Hiện kỹ năng giao tiếp của tôi được cải thiện đáng kể. Tôi rất thích giáo viên SEAMEO vì các Thầy Cô rất nhiệt tình và thân thiện. Cơ sở vật chất cũng tốt cho việc học."
 • Mi Tho Na - Học sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai
  "Tôi chọn học tại SEAMEO vì thấy chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân. Sau một thời gian học, tôi không còn e ngại trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh và ngữ pháp cũng được cải thiện rõ rệt."
 • Mạnh Cường - Sinh viên năm 4, ĐH Công nghệ Sài Gòn
  "Trước đây tôi sợ nhất là kỹ năng Nghe nhưng sau một thời gian học ở SEAMEO, tôi nhận thấy kỹ năng Nghe tiến bộ rõ rệt. Tôi cũng tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài."
 • Thanh Mai - Đại Học Quốc Tế
  "Tôi chọn học tiếng Anh tại SEAMEO vì chương trình thiết kế phù hợp với nhu cầu, giúp tôi tiến bộ rõ rệt trong giao tiếp. Giáo viên nhiệt tình và cơ sở vật chất tốt, nhân viên chu đáo trong việc giải đáp các thắc mắc của học viên."
 • Huỳnh Mai - Sinh viên Đại Học Công nghiệp Tp. HCM
  "Hiện tôi đang theo học chương trình luyện thi TOEIC tại Trung tâm SEAMEO. Đây là khóa thứ 3. Sau một thời gian theo học, tôi nhận thấy kỹ năng giao tiếp của mình tốt hơn và thời gian làm bài thi cũng nhanh hơn. Sở dĩ tôi chọn học tại SEAMEO vì cơ sở vật chất tốt, giáo viên thân thiện và tận tình."